Máy ép chậm Kangaroo KG200SJD2 - 9 chế độ xay đa dạng - ép kiệt 95% bảo toàn dưỡng chất - ép nguyên trái
service icon
Đổi ý miễn phí 15 ngày
Miễn 100% phí trả hàng
Mã giảm giá cho Shop
Miễn phí vận chuyển
Phí vận chuyển:
₫0
Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu,Xuất xứ
Mô tả sản phẩm

✅ CAM KẾT: - 100% chính hãng - Bảo hành điện tử 12 tháng - Bán giá kho - Đổi trả 1:1 nếu lỗi NSX --------------------------- ✅ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Miệng cối lớn Điều khiển cảm ứng điện tử Lực ép lớn, kiệt bã, nhiều nước tối đa Bảo toàn dưỡng chất và vitamin Chức năng tự làm sạch tiện dụng Phụ kiện lưới làm kem chuyên dụng, tiện lợi Chức năng đảo chiều chống bó kẹt thực phẩm Chân đế cao su chống trượt ✅ THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Sản phẩm: Máy ép chậm Model: KG200SJD2 Điều khiển: Cảm ứng điện tử Tốc độ ép chậm: 45-60 vòng/phút Công suất: 200W Khoang chứa nước ép: 665ml Điện áp: 220V/50Hz Khóa an toàn: Có Trọng lượng: 4.6kg Kích thước: 165*175*500 mm Lưới lọc: Có Số cối xay: 1 cối Chức năng đảo chiều: Có Chân đế chống trượt: Có Bảo hành: 12 tháng ✅ 9 chức năng đa dạng cài đặt sẵn trên thân máy giúp bạn thoải mái lựa chọn. 1. Ép cứng: ép trái cây cứng, rau củ cứng (cà rốt, củ cải đường…) Cắt rau củ quả thành khối hoặc chiều dài 1.5 – 2 cm. Cho rau củ quả từ từ vào máy ép, đảm bảo bã ra đều. Sử dụng nút “R” nếu rau củ quả bị kẹt trong quá trình hoạt động. 2. Ép thường: sử dụng với các loại trái cây như táo, lê,… 3. Ép mềm: sử dụng cho trái cây mềm như dưa hấu, nho, cam… Cho trái cây từ từ vào máy ép, đảm bảo bã ra đều. Đối với trái cây mềm thì bã ép sẽ không được khô hoàn toàn, vẫn có 1 phần nước trong bã 4. Ép hỗn hợp: sử dụng trong việc ép nguyên liệu trộn giữa trái cây mềm và cứng. Máy ép sẽ chạy ngừng, chạy, ngừng cho đến khi quả được ép xong. 5. Ép rau: Phù hợp cho việc ép lấy nước rau. Cho thêm nước cùng lúc khi ép các loại rau xơ cứng. Đối với các loại rau nhiều xơ như cần tây hãy cắt chiều dài khoảng 2cm. 6. Làm mứt: Phù hợp các loại trái cây mềm như: cà chua, dâu tây… Đóng nút chặn đường ra của nước ép. Cho trái cây vào ép khoảng 3 phút, đảm bảo nước trái cây ít hơn vạch mức tối đa của cốc ép. Thêm ít đường, mật ong, sữa chua tùy thích. 7. Làm sữa hạt: Phù hợp ép các loại hạt như đậu nành, đậu phộng, hạt điều… các hạt ít tinh bột như điều, hạnh nhân không phù hợp cho việc ép. Ngâm hạt trong khoảng 8 – 12 giờ. Thêm nước ép hoặc sữa, nước lọc vào xay cùng hạt. Thêm đường, sữa tùy thích. 8. Trộn salad: Phù hợp với cà rốt, dưa chuột… Chế độ này giúp cắt rau thành dải hoặc miếng với 2 loại dao khác nhau 9. Tự vệ sinh: Làm sạch máy không cần dùng tay Lưu ý đóng chặt ống ra nước ép và ống ra bã. Đổ 1 ít nước sạch vào khay chứa và chọn chế độ washing (rửa). Sau khi máy ngừng hoạt động thì mở các cửa chặn ống. Chức năng đảo ngược Chạm vào phím (R) máy sẽ thực hiện đảo ngược lại trục ép. Máy sẽ tạm dừng hoạt động sau khi đảo ngược 10 giây. Phím (R) được sử dụng để dừng ép hoặc đảo ngược tình trạng nguyên liệu. #mayepcham #mayephoaqua #mayephoaquacham #mayeptraicay #mayeptraicaytocdocham #Máy_ép_chậm_Kangaroo_KG200SJD2 #Kangaroo_KG200SJD2 #KG200SJD2

Chat ngay
Thêm vào Giỏ hàng
Mua ngay