Nồi ủ nhiệt inox Mishio MK187 5.4L
service icon
Đổi ý miễn phí 15 ngày
Miễn 100% phí trả hàng
Chưa có đánh giá
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên ₫25.000
Phí vận chuyển:
₫0
Chi tiết sản phẩm
Thương hiệu,Hạn bảo hành
Mô tả sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA NỒI Ủ NHIỆT INOX MISHIO MK-187 Nồi ủ nhiệt Mishio MK-187 gồm có 2 bộ phận chính: lòng nồi nấu trực tiếp trên bếp và vỏ nồi ủ. Khi cho lòng nồi lên bếp đun, vòng hợp kim dưới đáy Mishio MK-187 lớp ngoài tích nhiệt, có thể đạt đến 700 độ C. Vài phút sau khi thức ăn được nấu sôi trên bếp, nhấc nồi ra cho vào lồng ủ rồi đậy kín lại. Nhiệt được tích bởi vòng hợp kim giúp nồi tiếp tục sôi trong vòng 25p và thức ăn sẽ nhừ, giữ nóng rất lâu. Chất liệu inox Nồi ủ nhiệt Mishio MK-187 làm từ chất liệu inox 201 – Loại inox phổ biến trong sản xuất các vật dụng liên quan đến nhà bếp, an toàn cho sức khỏe mà không bị gỉ sét khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, chất liệu inox cho phép bạn dùng. Đáy lòng nồi trực tiếp với nhiệt làm từ chất liệu gang giúp giữ nhiệt và nóng nhanh chóng. Tiết kiệm năng lượng Nồi ủ nhiệt Mishio MK-187 giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng và thời gian so với cách ninh, hầm truyền thống nhờ khả năng giữ hơi nóng tích tụ bên trong. Giữ nhiệt nóng kéo dài suốt 8 tiếng Nồi ủ nhiệt inox Mishio MK-187 có khả năng giữ nóng thức ăn tại nhiệt độ 50 độ trong vòng 8 tiếng, và 70 độ C trong 4 tiếng. Bạn có thể đun nồi từ 15-25 phút trên bếp Gas (Tùy loại thực phẩm) rồi cho vào nồi ủ, thực phẩm sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ, giúp thức ăn chín mềm mà không gây đục nước như sử dụng nồi áp suất thông thường. Dung tích 5.4 lít Nồi ủ nhiệt Mishio MK-187 với dung tích đến 5.4l sẽ giúp bạn hầm thịt heo, cả một con gà hoặc các loại củ, nay nấu các món chè, ủ sữa chua tự làm cho cả gia đình. THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model: MK-187 Dung tích: 5.4L Chất liệu chính: Inox 201 Kích thước sản phẩm: 23.8× 23cm Kích thước đóng thùng: 28× 28× 29.5cm Khối lượng (N.w): 2.8kg Khối lượng (G.w): 3.2kg Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Sản xuất tại: Trung Quốc Hướng dẫn sử dụng: CÁCH SỬ DỤNG NỒI Ủ NHIỆT - Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong lòng nồi - Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu - Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tùy thực phẩm, nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt vào trong vỏ nồi ủ nhiệt - Cài khóa cố định giữa nồi nấu và nồi ủ (Nằm 2 bên thành nồi) - Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nầu vào trong nồi ủ.

Chat ngay
Thêm vào Giỏ hàng
Mua ngay